Chào mừng các bạn đã ghé thăm blog cá nhân của mình. Xin tự giới thiệu, mình tên Bình, trước đây có thời gian đã làm việc trong ngành IT, giờ tuy đã chuyển hướng kinh doanh nhưng vẫn còn gắn chặt với ngành.

Mình tạo ra blog này trước để tự ghi chú lại những kiến thức phòng khi quên, sau cũng để chia sẻ lại kinh nghiệm của mình cho các bạn chưa biết, cũng như nhận được góp ý từ các bạn đã biết về những chủ đề chúng ta cùng quan tâm, trong đó, hai chủ đề chính trong blog của mình là công nghệ và nhiếp ảnh.

Ngoài ra, mình cũng mong muốn chia sẻ những sở thích khác như xe đạp, du lịch, âm nhạc các thể loại,…

Bạn có thể đóng góp ý kiến bằng cách gởi bình luận. Để dễ dàng cho các bạn, mình không yêu cầu đăng nhập, bạn có thể post bình luận dạng vô danh hoặc đăng nhập bằng Facebook, WordPress, và cả đăng ký tài khoản nếu bạn thích.

Kiến thức không phải tự dưng mà có mà do nhiều thế hệ xây dựng nên. Các bài viết của mình cũng luôn tham khảo từ nhiều nguồn, rồi tổng hợp lại theo nhận thức, quan điểm và kinh nghiệm riêng của mình. Mình có ghi nguồn hầu hết dưới mỗi bài, bạn có thể xem trực tiếp ở đó, vì có thể mình hiểu sai ý của bài gốc, đồng thời cũng để tôn trọng bản quyền tác giả. Bài viết của mình bạn có thể đăng lại, nhưng nếu có mong bạn cũng cung cấp link tham khảo đến bài mình luôn nhé.

Nếu có vấn đề gì khác, bạn có thể sử dụng form sau để liên hệ với mình qua email: